Huntsman đưa kho ngoại quan vào hoạt động

Kho ngoại quan đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp hoá chất trong ngành dệt nhuộm đến khách hàng tại Việt Nam một cách nhanh chóng hơn.

 

Huntsman Textile Effects được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thuốc nhuộm và sản phẩm hóa học chất lượng cao cho ngành dệt may và các ngành công nghiệp liên quan khác. Huntsman Textile Effects sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để phát triển giải pháp và tạo ra sản phẩm mang tính sáng tạo như: chức năng kháng khuẩn khử mùi, chức năng chống nắng trên vải hoặc thuốc nhuộm, các chất nhuộm hiện đại và tiên tiến giúp làm giảm lượng tiêu thụ nước và năng lượng nhằm xây dựng một môi trường bền vững hơn.

Tại Việt Nam, Huntsman Textile Effects đã và đang hỗ trợ ngành dệt may Việt Nam thông qua các dự án với PanKo VINA trong việc triển khai Chương trình cải thiện Năng suất (PIP) nhằm tiết kiệm nước và năng lượng. Chương trình giúp Panko Vina tối ưu hóa và tiêu chuẩn hóa quy trình và cách thức hoạt động nhằm đạt được lợi ích tối đa từ các hệ thống tiên tiến và giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Theo đánh giá của ông Chuck Hirsch, Phó chủ tịch toàn cầu của Huntsman Textile Effects, tiềm năng phát triển của ngành dệt may Việt Nam rất lớn khi gần đây nhiều công ty từ Đài Loan, Hàn Quốc vào đây để đầu tư về dệt nhuộm nhằm đón đầu ưu đãi trong TPP với quy tắc xuất xứ tính từ sợi trở đi (yarn- forward) đối với hàng dệt may. Huntsman hiện cũng đang tập trung mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam trong cung cấp thuốc nhuộm, hoá chất trong ngành dệt may cũng như hỗ trợ các DN dệt may Việt Nam thực hiện giải pháp để cải thiện năng suất, chất lượng và bảo vệ môi trường.

Nguồn : http://baocongthuong.com.vn/

|

Đối Tác Công Ty

" Chúng tôi sẵn lòng tư vấn cho quý khách về hàng hóa cũng như kỹ thuật chuyên môn "
  • CSV1 : 0906519800
  • CSV2 : 0908449757